IFLIX: kho phim HD bom tấn lớn nhất

IFlix – Chỉ tốn 540.000đ hoặc rẻ hơn nữa để xem phim có bản quyền – được xem miễn phí 1 tháng

Vừa có thêm một dịch vụ xem phim trả tiền dành cho anh em có tên là iFlix ra mắt tại Việt Nam. Dịch vụ này nhắm tới các thị trường đang phát triển trong đó Việt Nam là thị trường thứ 9 họ nhảy vào, đối tượng chính của iFlix là giới trẻ nên nội dung cũng được định hướng tới đối tượng này. Cái giá thuê bao mà iFlix đưa ra cho người dùng rất hấp dẫn, chỉ 59.000đ/tháng hoặc 540.000đ mỗi năm để xem phim không giới hạn.

Trước Việt Nam thì iFlix đã có mặt ở 8 thị trường đang phát triển khác, chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á với tổng 3 triệu thuê bao. Đối tượng dưới 30 tuổi là lượng khách hàng mà iFlix cho là tiềm năng và nhắm tới do đó các nội dung trên dịch vụ của họ cũng rất trẻ và mang tính địa phương với nhiều phim Việt. Anh em hoặc chị em nào thích phim Hàn Quốc thì nên thử qua iFlix vì mình thấy rất nhiều tựa phim Hàn ở đây. Ngoài ra, cũng có khá nhiều phim Việt nhưng mức độ cập nhật chưa nhanh. Dịch vụ còn có các nội dung độc quyền chỉ có trên iFlix như Mr. Robot, Flash, Fargo, Emerald City, Goblin…

Với hầu hết các phim và show truyền hình, iFlix cung cấp các phụ đề như tiếng Thái, Malaysia, Indonesia, Anh và cả tiếng Việt, dĩ nhiên. Ngoài ra, dịch vụ còn cho phép xem trên 5 thiết bị khác nhau với một tài khoản và khả năng tải về máy để xem lại sau (lưu tối đa 1 tuần). iFlix cũng có giao diện dành riêng cho trẻ nhỏ với các nội dung sàng lọc. Mình có thử qua với tốc độ mạng bình thường thì iFlix tải khá ổn. Hiện iFlix đang cho đăng ký tài khoản với 30 ngày dùng thử, sau đó nếu cảm thấy thích thì người dùng có thể thuê bao 59k/tháng. Ngoài trả qua thẻ tín dụng, iFlix còn chấp nhận thẻ điện thoại, liên kết với ví điện tử từ bên thứ 3 tại Việt Nam. Chi tiết xem thêm tại đây.

Kho phim chuyên đề dành riêng cho trẻ em là một trong những thế mạnh của Iflix hiện nay. Hơn 2000 phim hoạt hình và phim người đónng đểu có bản quyền và thuyết minh đầy đủ. Người xem có thể tìm thấy những bộ phim mang tính giáo dục cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

từ tháng 5.2017 – Vân Phong chính thức trở thành đại lý phân phối tài khoản cho Iflix

Share:

Leave a Comment

0

TOP

X